MỪNG GIÁNG SINH 2017
Thứ năm, 14/12/2017 12:23

 Đón chào mùa Giáng Sinh năm nay, Givral giới thiệu đến khách hàng ba mẫu bánh mới thật đặc biệt duy nhất chỉ có trong mùa Noel này. Bánh Buche De Noel Praline với hình dáng cây thông Noel và một bí mật ẩn sau những chiếc bánh tròn nhỏ. Lớp chocolate thơm nồng ẩn giấu hương rượu rhum sẽ làm ngất ngây vị giác. Bánh Cream Cheese Blueberry mang màu tím nhẹ thật lãng mạng với vị chua ngọt đặc trưng của trái blueberry. Bánh Mango Orange Cake cho những ai đắm say vị chocolate mềm mại quyện tan trong miệng cùng vị chua ngọt dịu thơm của cam và xoài. Thưởng thức bánh trong đêm Giáng Sinh cùng người thương, bạn bè bên ánh nến lung linh sẽ là những khoảnh khắc yên bình hạnh phúc.

                       

                       

                     

 Sánh cùng những mẫu bánh mới năm nay, các mẫu bánh khúc cây và gốc cây đặc trưng mùa Noel thật sự đã là truyền thống không thể thiếu trên bàn tiệc Noel khắp mọi nhà. Bánh bông lan phủ lớp kem bơ, kem sữa tươi với trang trí mang màu sắc rộn rã mùa lễ hội. Các dòng bánh Âu vốn rất được yêu chuộng của Givral như Tiramisu, Black Forest, White Chocolate và đặc biệt là Bánh Bắp – món bánh được yêu thích nhất trong năm của Givral.

                      

 Đến với Givral để chọn ngay cho mình chiếc bánh duy nhất chỉ có trong mùa yêu thương này, và cùng nhau đón mừng một mùa an lành đã về, một năm mới sắp đến thật trọn vẹn, đong đầy hạnh phúc. 

                      

Back Top
facebook-hide
x