GỬI TRAO YÊU THƯƠNG
Thứ hai, 27/02/2017 11:09

Những ngọt ngào lắng sâu nào, có thể riêng tặng cho người phụ nữ yêu thương của bạn trong ngày 8/3 này?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm một món quà ý nghĩa, thì Givral sẽ giúp bạn chọn một món quà là chiếc bánh kem đẹp dịu dàng với cành hoa điểm xuyết. Hay chiếc bánh với hình trái tim ấm nồng như trái tim của người phụ nữ bạn quý yêu.

                         

 

                         

Với thông điệp “Gửi Trao Yêu Thương” trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 năm nay cùng hơn 12 mẫu bánh mới, Givral dành trọn cho khách hàng sự chăm chút đầy trân trọng qua từng chiếc bánh. Các loại bánh Tiramisu thơm thơm ngọt mềm , Black Forest nồng nàn vị chocolate, Mint Chocolate Bavaroise the mát  hay những mẫu bánh kem trái tim, đóa hoa hồng thắm sẽ dành cho người nhận sự bất ngờ và ngọt ngào trong ngày này.

                            

Bên cạnh đó, các mẫu bánh bắp mới của Givral sẽ là quà tặng không thể thiếu với những cô nàng mê đắm hương vị bánh bắp. Chút mềm mại của bông lan hòa quyện lớp kem nhẹ bâng béo mịn, xen kẽ những hạt bắp ngọt thơm sẽ khiến cô nàng ngây ngất.

                           

Dẫu bận rộn thế nào cũng nhớ gác lại và dành cho người phụ nữ trọn vẹn niềm thương trong ngày 8/3 này nhé. Và đừng quên ghé cửa hàng Givral chọn cho mình chiếc bánh thơm ngon. Các mẫu bánh 8/3 năm nay của Givral hứa hẹn sẽ làm mềm lòng và lay động những trái tim yêu. 

                           

Quý khách có thể đến cửa hàng Givral gần nhất để liên hệ đặt bánh. Giá bánh từ 270.000đ.

Các sản phẩm chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng Givral. Tham khảo thêm thông tin hình ảnh tại website www.givralbakery.com.vn.

Back Top
facebook-hide
x