Gửi Trao Yêu Thương Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3
Thứ sáu, 02/03/2018 10:50

 Bạn sẽ tặng điều gì cho người phụ nữ yêu thương trong ngày 8/3 này như một lời cảm ơn, một sự quan tâm, một cách tỏ bày đong đầy tình cảm? Những chiếc bánh của Givral sẽ giúp bạn gửi trao yêu thương đến với người phụ nữ bạn yêu trong ngày tôn vinh đẹp nhất tháng 3 này, khi mùa xuân vẫn còn rộn rã, khi những cành hoa vẫn đang khoe sắc thắm hồng.

                            

 Những chiếc bánh gói trọn tình yêu của Givral với hương vị thơm ngọt, nồng nàn được trang điểm bằng những đóa hoa như Bánh Bắp, Bánh Tiramisu, Bánh Mango. Hay với vị chua chua của quả blueberry quyện cũng vị béo nhẹ của cream chesse trong chiếc bánh Cream Cheese Blueberry mang sắc tím. Và cả những chiếc bánh kem tươi tan mềm vị dịu ngọt, vị đắng nhẹ của chocolate, tất cả đều được trang trí nổi bật bởi những đóa hoa sắc màu như lời yêu thương nồng ấm nhất gửi trao đến một nửa thế giới xinh đẹp.

                            

 Với thật nhiều trân trọng, mỗi món quà trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 này hi vọng sẽ mang lại cho những người phụ nữ thật nhiều hạnh phúc. Mỗi chiếc bánh Givral, hy vọng sẽ mang đến thật nhiều ngọt ngào cho ngày 8/3 thêm tròn đầy ý nghĩa.

                           

 Quý khách có thể đến cửa hàng Givral gần nhất để liên hệ đặt bánh với các mẫu đặc biệt dành riêng cho ngày 8/3. Giá bánh từ 300.000đ.ác sản phẩm chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng Givral. Tham khảo thêm thông tin hình ảnh tại website www.givralbakery.com.vn.       

                                                     

Back Top
facebook-hide
x